Xây nhà cấp 4 nhỏ giá rẻ nhất - build small house with lowest cost price - Vietnamese beautiful Tiny house


Mẫu nhà cấp 4 chiều ngang 4 mét có gác lửng giá rẻ.

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ giá rẻ cho 2 vợ chồng cực kỳ đẹp và hiện đại, phù hợp với xu hướng kiến trúc thế giới.

Ngôi nhà có mặt tiền đơn giản nhưng hiện đại, có tông trắng và tông xanh của cây.
  Ở mẫu nhà này, chúng tôi chú trọng đến công năng, chúng tôi trang trí dựa trên công năng và tích hợp công năng , không trang trí kiểu bổ sung nhưng rườm rà và tốn chi phí.
Ngôi nhà có diện tích rất nhỏ chỉ là 20 mét vuông . chiều ngang nhà 4 mét .
Như quý vị cũng đã biết rằng, xây nhà là để ở, là để hưởng thụ cuộc sống, miễn nơi đó làm cho ta thoải mái, thư giản thì dường như to hay nhỏ trở nên không quan trọng. Đừng xây một căn nhà quá to, với rất nhiều diện tích dư thừa để rồi khi xây xong nhà thì chúng ta bắt đầu đi làm nô lệ cho chính căn nhà ấy với việc lau chùi dọn dẹp, với việc phải đi bộ quá nhiều để duy chuyển đến những không gian khác nhau, trở nên ngộp ngạt, hôi hám nếu thiết kế rộng, sâu nhưng không có những giải pháp kiến trúc thích hợp , bởi khi căn nhà quá rộng hoặc sâu thì rất khó để đưa ánh sáng và không khí được lưu thông trong căn nhà. Ngược lại hoàn toàn so với nhà nhỏ, điều đó là vô cùng dễ dàng.
 - Bởi vậy sỡ hữu một căn nhà nhỏ, đủ tiện nghi, đủ diện tích cho số lượng thành viên trong gia đình, tập trung vào trang trí nó bằng nội thất, hãy lau dọn thật kỹ nó, thay vì lau sơ qua các phần diện tích thừa như những căn nhà quá đồ sộ so với việc sử dụng của gia đình.
 Bởi vì thế , trên thế giới ngày nay đang thịnh hành phong cách tiny House , một không gian cực nhỏ nhưng đẹp. 
Ngôi nhà nổ bật với tông màu trắng chủ đạo và lối kiến trúc hiện đại , đơn giản 

Thủ Pháp thiết kế công năng ra thẫm mỹ . Quý vị có thể thấy phần bệ cửa sổ, vừa trồng cây , vừa làm bệ cửa sổ, đồng thời làm land tô tránh nắng và mưa tạt cho cửa chính. 
một số kích thước cơ bản.


Chi tiết bệ cửa sổ xanh mát, giúp làm tươi xanh căn nhà, làm căn nhà trở nên thân thiện với thiên nhiên, tránh nắng gắt, đồng thời hạn chế và triệt tiêu khí nóng và khói bụi từ bên ngoài vào nhà qua lớp cây xanh
Có thể nói căn nhà có một lớp bảo vệ bằng mảng xanh ở các cửa ngỏ khí đầu vào, là một tấm màng thanh lọc khí tự nhiên trước khi vào nhà, tạo cho gia chủ có một luồng khí mát mẻ, giàu oxy và đầy tính tự nhiên.

Thiết kế cửa sổ đối lưu, giúp tạo nên luồng khí luôn lưu thông trong nhà với những luồng khí luôn luôn mới.
thanh lọc không khí và lưu thông không khí trong nhà.Mặt tiền đơn giản hình bán Vạn tự ( một nữa kí tự phật pháp ) với mảng xanh và màn xanh ở phần cửa đi và bệ cửa sổ.

Sơ đồ không gian chức năng trong công trình.
Các không gian được bố trí xung quanh khu vực bếp 1 khu vực quan trọng, giảm khoảng cách duy chuyển trong nhà. Tối ưu không gian chức năng. Có phần cửa sổ bếp và WC giúp thoát mùi hôi và khí nóng, đồng thời kết hợp sự thông thoáng bằng hệ thống cửa sổ chính, làm cho căn nhà luôn thoáng đảng, không có mùi và đặc biệt là luôn trong lành và đủ ánh sáng.

Hôm nay chúng tôi đem đến cho quý vị một mẫu nhà nhỏ, tiny house, cực đẹp dành cho cặp vợ chồng trẻ sỡ hữu, với phần thiết kế , bố trí khu chức năng hợp lí, không khí thoáng đãng, xanh mát . mong rằng sẽ nhận được sự chia sẽ của quý vị cho những ai cần đến.
Chia sẽ đến cộng đồng là phần nào đó đã giúp đỡ chúng tôi. vì vậy, thay vì lời cảm ơn, chúng tôi xin bạn một lần chia sẻ lên facebook hoặc mạng xã hội của chính bạn để chúng tôi có động lực tiếp tục sáng tạo và cống hiến, xin chân thành cảm ơn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo : 0345 57 1661 hoặc số điện thoại 0345 57 1661

ENGLISH SUB :
The Vietnamses beautiful Tiny House 

4-meter 4-level house model with cheap mezzanine.
The small and cheap 4-level house model for the couple is extremely beautiful and modern, in accordance with the world architectural trend.
The house has a simple but modern façade, with white tones and green tones of trees. In this model, we focus on performance, we decorate based on function and integration of function, no additional decoration but cumbersome and costly. The house has a very small area of ​​only 20 square meters. horizontal house 4 meters. As you also know, building a house is to live, to enjoy life, as long as it makes us comfortable and relaxed, it seems to be big or small, it doesn't matter. Do not build a house that is too big, with lots of excess area and then when you finish building the house, we start to work as a slave to that house with cleaning, with having to walk too much to moving to different spaces, becoming suffocated, stinking if the design is wide and deep but there are no suitable architectural solutions, because when the house is too large or deep it is difficult to bring light and Gas is circulated in the house. In contrast to completely small houses, it is extremely easy. - So own a small house, comfortable, enough space for the number of family members, focus on decorating it with furniture, thoroughly clean it, instead of wiping through the parts area excess as the house is too massive compared to the use of the family. Because of this, in the world today is the style of tiny House, a very small but beautiful space.The house exploded with the main white tones and simple, modern architectureThu Phap designed the function of aesthetics. You can see the window sills, planting trees, as well as window sills, as well as making land to avoid sun and rain for the main door.some basic dimensions.Green window sills details, help freshen the house, make the house become friendly with nature, avoid harsh sunshine, and limit and eliminate hot air and dust from outside into the house through the tree green 
Design convection windows, help create the airflow always circulating in the house with always fresh air.
Air purification and indoor air circulation.
The simple façade is a semi-self (half a Buddhist character) with green and blue screens at the door and window sills.
Functional space diagram in the building.
The spaces are arranged around the kitchen area 1 important area, reducing the distance of indoor movement. Optimizing functional space. There are kitchen and WC windows that help to remove odors and hot air, and combine ventilation with the main window system, making the house always airy, odorless and especially fresh and well lit shining.
Today we bring to you a small house, tiny house, beautiful for young couples, with the design, layout of functional areas, airy, cool and green. I hope that you will receive your share for those who need it.
Sharing to the community is somehow helping us. So, instead of thank you, we would like to ask you once to share on your own Facebook or social network so that we have the motivation to continue to be creative and devoted, thanks.
If you have any questions, please contact us directly via zalo: 0345 57 1661 or phone number 0345 57 1661

It can be said that the house has a green plate protection at the inlet air gates, which is a natural gas purifying membrane before entering the house, giving the owner a cool, oxygen-rich and full airflow. naturally.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét