THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT
Ngôi nhà có thể xem là khối tài sản rất lớn của nhiều người, vì họ khá vất vả mới có được. Thế nhưng, không phải mọi căn nhà khi xây xong đều như mong đợi. Một ngôi nhà đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất nhằm đạt được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cần đảm bảo yếu tố kỹ thuật, sự tiện nghi trong cách bố trí không gian sống… Đâu là đáp án của câu hỏi vì sao cần thiết kế nhà trước khi thi công xây dựng? Chúng ta được gì khi thuê kiến trúc sư thiết kế nhà?...

 Đối với SAH , Chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên cao nhất, Chúng tôi dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng và cố gắng tạo ra nhiều giá trị nhất dựa trên các yếu tố sau :

 - Công năng sử dụng ( điều kiện tự nhiên, nắng, gió,....thói quen của gia chủ,...)
 - Kinh tế chủ đầu tư
 - Thẫm mỹ công trình
 - Phong thủy chủ nhà ( tuổi, mạng,màu sơn, hướng bố trí ,...)Quy trình thiết kế của SAH gồm : 


- Gặp gỡ trao đổi thông tin về nhu cầu và tư vấn miễn phí cho khách hàng.
- Thỏa thuận thiết kế phí thiết kế, thời gian bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên.
- Thỏa Thuận thiết kế thiết kế và khách hàng tạm ứng 50% chi phí Thiết kế (thanh toán đợt 1)
- Gia chủ cung cấp các thông tin hiện trạng mà SAH yêu cầu (nếu có), tiếp nhận bản vẽ xin phép xây dựng (nếu chủ nhà đã tiến hành xin phép).
- Thiết kế phương án sơ bộ.
- Tiếp nhận các đóng góp của chủ đầu tư, tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện phương án.
- Khi chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, khách hàng sẽ thanh toán 50% tiếp theo (thanh toán đợt 2) để triển khai hồ sơ thi công. 

- Công ty tiến hành thủ tục hỗ trợ làm bản vẽ xin phép xây dựng miễn phí (nếu chủ đầu tư yêu cầu), đồng thời triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.
- Dự toán thi công chi tiết.( nếu chủ đầu tư yêu cầu )
- Bàn giao đầy đủ toàn bộ hồ sơ tư vấn.
- Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công.
=> Chúng tôi sẽ cam kết bảo hành bản vẽ đến khi thi công xong công trình.
Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 - 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.


Với mong muốn được nhìn thấy nụ cười khi đứng trước ngôi nhà mới – “đứa con tinh thần” của chủ đầu tư, đội ngũ nhân viên Smart Architecture House luôn đặt hết nhiệt huyết, sự tận tâm vào mỗi công trình. Và hơn thế nữa, đó chính là dành tặng các bạn giải pháp tối ưu không gian sống tuyệt vời nhất, tiện nghi, xinh đẹp, đầy màu sắc cảm xúc…
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét