SAH_ design Top 10 Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất chất lượng nhất
VỀ CHÚNG TÔI
SAH design được thành lập vào năm 2015.
- Với Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ trung, năng động,sáng tạo và có kinh nghiệm trong thiết kế, đặc biệt trong các phong cách kiến trúc, nội thất hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay, SAH đã và đang tạo nên một vị thế, uy tín to lớn trong ngành kiến trúc Việt Nam, các quý đối tác và khách hàng.

TẦM NHÌN
Trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực về đầu tư, thương mại, dịch vụ có tầm khu vực và quốc tế, trong đó ngành thiết kế thi công kiến trúc, bất động sản làm mũi nhọn.

SỨ MỆNH
Với những gì SAH thực hiện cho cộng đồng, đặc biệt là các mô hình thiết kế nhà giá rẻ, nhà tình thương cho hộ nghèo miễn phí trong tương lai sẽ là các chương trình tặng nhà tình thương, góp phần cải thiện, giúp đỡ người nghèo, cũng như cải thiện bộ mặt kiến trúc Việt Nam trong tương lai.
1. Đem đến cho khách hàng, đối tác trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.
2. Kết hợp hài hòa về thẩm mỹ kiến trúc hiện đại và thân thiện với môi trường.
3. Tạo nên những công trình kiến trúc đẹp đẽ, tinh tế và mang bản sắc cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Đam mê: 
Chính giá trị này làm nên sự thành công trong từng công trình mà chúng tôi bắt tay thực hiện và hình thành. Chính sự đam mê đã thôi thúc chúng tôi thực hiện từng công trình để biến những giấc mơ của gia chủ thành hiện thực, luôn đam mê và không tiếc thời gian để làm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng, đó chính là thước đo hiệu quả công việc của tập thể nhân viên SAH.
Chính trực
Luôn đề cao tính trung thực và ứng dụng trong thiết kế và thi công. Luôn trung thực với chính bản thân cũng như chủ đầu tư chính là phương châm xuyên suốt trong cách làm việc của tập thể nhân viên SAH. Luôn đề cao tính hiệu quả, chất lượng. Tất cả những phẩm chất trên theo thời gian đã tạo niềm tin tuyệt đối từ khách hàng về chất lượng và giá trị của mỗi công trình mà SAH đã thực hiện.
Chuyên nghiệp:
Thiết kế bằng sự đam mê tột độ tạo ra những tác phẩm thật sự làm hài lòng khách hàng với hồ sơ đạt nội dung và chất lượng cao phục vụ cho công tác thi công Thi công tạo nên những sản phẩm từ ngoại thất đến nội thất đạt chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao, luôn đáp ứng tiến độ và thậm chí vượt tiến độ so với cam kết cùng chủ đầu tư. Chế độ bảo hành và hậu mãi khách hàng luôn làm khách hàng hài lòng nhất trong từng sản phẩm công trình mà chúng tôi kiến tạo nên.

ĐÔI LỜI VỚI KHÁCH HÀNG
Thiết kế đa dạng dạng phong phú về phong cách kiến trúc, công năng hợp lý, không gian sống tràn ngập nắng gió tự nhiên, phong thủy hình khối màu sắc phương hướng phù hợp với từng gia chủ. 
Ngôi nhà của các bạn không đơn thuần là thiết kế của riêng của chúng tôi, mà đó chính sự phát triển chung và nhất thống từ những ý tưởng của chúng tôi và các bạn, chúng tôi sẽ biến những ước mơ và ấp ủ của các bạn thành chính sản phẩm của các bạn thông qua các thủ pháp kỹ thuật của đội ngũ của kiến trúc sư. Đến với SAH các bạn thật sự được trải nghiệm sự đồng hành trong thiết kế giữa chúng tôi cùng các bạn để tạo nên sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ biến những tưởng tượng, ước mơ tưởng chừng đơn giản nhất của các bạn thành sự thật.

Thi công cùng với nhiều cam kết về chất lượng vật liệu cũng như các chế độ bảo hành chưa từng có. Đội ngũ thi công phần thô và hoàn thiện riêng biệt, tổ chức thi công, công trường chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại. Đội ngũ dịch vụ bảo hành thường xuyên chăm sóc định kỳ hàng tháng ngôi nhà của bạn như những sản phẩm tiêu dùng, từ tất cả các hạng mục nhỏ nhất: điện, nước, cây xanh, hệ thống kỹ thuật toàn nhà… Tất cả sự cam kết trên được vận hành một cách thành công với giám sát chặt chẽ bởi phòng “quản lý chất lượng và dịch vụ” cùng đội ngũ kỹ sư và giám sát nhiều kinh nghiệm thi công với phương châm “ Ngôi nhà của các bạn , thành công của chúng tôi”.


CÁC LĨNH VỰC
1. THIẾT KẾ- THI CÔNG KIẾN TRÚC, NỘI THẤT.  (Ngành mũi nhọn )

- Đội ngũ Kiến trúc Sư - Kỹ sư của SAH có kinh nghiệm nhiều năm hành nghề, có kỹ năng chuyên môn sâu rộng, từng thiết kế, giám sát các công trình lớn như các dự án lớn,  các Biệt Thự, nội thất căn hộ,Nhà phố,....Thiết kế nhiều nơi trên khắp Việt Nam từ Bắc vào nam. Mục tiêu phấn đấu trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn xây dựng và bất động sản trong nước và đóng góp chung vào thị trường nhà ở dân dụng và riêng lẻ tại Việt Nam.
- Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Khác với các công ty khác ở thị trường, chúng tôi thiết kế cho khách hàng chỉnh sửa phương án thoải mái đến khi nào ưng ý nhất mới thôi, đặc biệt chỉnh sửa trên cả môi trường 2D và 3D , giúp khách hàng có góc nhìn dễ hiểu, trực quan nhất, sát với thực tế thi công nhất.


- Đội Ngũ SAH luôn làm việc dựa trên đam mê, dốc hết tam huyết mà làm, tạo nên các sản phẩm vượt ra ngoài mong đợi của khách hàng. Những phản hồi của khách đã cho thấy điều đó.
 - Chúng tôi thiết kế dựa trên các tiêu chí sau : Công năng - Giá cả - Thẫm mỹ - bền vững. Đặt mình vào vị thế của khách hàng để hiểu khách hàng cần gì, kết hợp với tư duy và kiến thức của những người kiến trúc sư để đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng, nhiều lúc thuyết phục để thay đổi thói quen cũ của khách góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Ngoài ra chúng tôi cam kết các gói bảo hành và hậu mãi số 1 Việt Nam sau khi thiết kế.
SAH cam kết chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao bản vẽ :
-Bảo hành bổ sung bản vẽ trong vòng 1 năm và tư vấn miễn phí nếu bản vẽ bị thiếu hụt, sai sót trong lúc thi công.
- Hỗ trợ giám sát thi công trực tiếp hoặc từ xa
- Mọi chỉnh sửa phương án lần sau sẽ miễn phí 30% giá trị bản vẽ bản đầu
- SAH hỗ trợ Video thuyết minh công trình trên youtube
2. CÁC NGÀNH KHÁC. (Ngành vệ tinh)
- Thiết kế, thi công cải tạo.
- Thiết kế showroom, cửa hàng, quán cafe, văn phòng,...
- Thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan, hồ cá koi.
- Thiết kế 3D các lĩnh vực khác.
- Phối màu sơn, bán sơn.
- Bán bản vẽ thiết kế.
- Bán đồ nội thất.
- Bán thiết bị vệ sinh.

SAH luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, đảm bảo chất lượng, uy tín và tâm huyết trong từng lĩnh vực.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét